Announcement

Collapse
No announcement yet.

Accès au table

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Accès au table

  Sản phẩm vay vốn ngân hàng mở tiệm làm móng ưu đãi nhất để kinh doanh hiệu quả

  Những ý tưởng kinh doanh luôn đòi hỏi sự liều lĩnh, bởi chỉ những người có bản lĩnh mới có thể tìm thấy nguồn vốn hiệu quả. Vậy thì kinh doanh tiệm làm móng, bạn sẽ cần tìm hiểu vay tín chấp theo lương tiền mặt hiệu quả để có thể đủ vốn làm ăn. Hiện nay dịch vụ làm móng tay, món chân tại Việt Nam đang rất thịnh hành. Bởi làm móng không chỉ là làm đẹp, thời trang mà còn là lĩnh vực hái ra tiền rất tốt. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm vay nào phù hợp nhất.

  Ý tưởng mở tiệm làm móng có thực sự khả quan?

  Nhiều các chuyên gia làm đẹp ở lĩnh vực giải trí đã suy nghỉ và thực hiện ý tưởng mở cửa hàng dịch vụ làm móng. Bởi đây là xu thế và doanh thu đạt được là một con số không nhỏ, hơn 1 triệu mỗi ngày từ lâu rồi. Còn thời đại bây giờ ở các thành phố lớn, doanh thu có thể đạt được từ 10 triệu-50 triệu/ ngày. Đây được xem là một ý tưởng kinh doanh có thể kiếm nhiều tiền nhất trong các ngành. Dù chỉ là sơn móng tay nhưng nó cũng đòi hỏi phải đẹp và cách vẽ tinh tế, độc đáo và nghệ thuật nên được nhiều người yêu thích… Nếu đang phân vân về lĩnh vực kinh doanh phù hợp thì đây là một nghề bạn nên lưu tâm.

  Mặc dù doanh thu lớn nhưng nó không cần quá nhiều năng khiếu thẩm mỹ nhưng cũng không phải hời hợt mà lại có thể giúp bạn làm giàu. Và với xu hướng làm đẹp từ A tới Z như hiện nay, làm móng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và để triển khai phương án này bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều từ mặt bằng, cho đến các dụng cụ, thiết bị cần thiết. Ngoài ra còn nhiều các chi phí các mà bạn phải tính toán kỹ và có kế hoạch cụ thể thì kinh doanh mới thuận lợi và hiệu quả.

  Bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào cũng sẽ khả quan nếu bạn có một kế hoạch và quyết tâm. Bản thân ý tưởng này đã là một cơn sốt nên không cần lo lắng về tiềm năng của nó. Song bạn phải quyết định xem có nên thực hiện hay không, nếu thực hiện thì cần đến những khoản tiền nào. Nếu quá khó có thể rủ bạn bè, người thân cùng hợp tác, để có thể nghĩ ra thêm nhiều ý tưởng hay hơn.  Mở tiệm làm móng mang đến lợi nhuận cao

  Mở tiệm làm móng cần bao nhiêu vốn?

  Số vốn sẽ chi cho việc thuê một không gian nhỏ ngoài mặt đường, như vậy khách hàng dễ tìm thấy được cửa hàng của mình. Ngoài ra còn sắm các dụng cụ vẽ móng, nail gel, sơn móng tay và những phụ kiện khác. Thêm dịch vụ PR cho dịch vụ làm móng trên báo chí hoặc truyền thông, bước này đòi hỏi sự sáng tạo của bạn. Ngoài ra còn có các chi phi phí thuê nhân viên, điện nước,…

  Về mặt bằng nên chọn ở khu vực chung cư, ngõ chợ, cao ốc, văn phòng, thường sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Chi phí thuê mặt bằng có thể lên đến 5-7 triệu, cùng với điện nước, mạng internet, phí vệ sinh sẽ tăng lên là 7-8 triệu cho mặt bằng. Có thể thanh toán 3 tháng 1 lần thì mất từ 15-20 triệu. Còn về các biển hiệu, sẽ mất 1-2 triệu tiền in biển, cần bao gồm các thông tin như email, fanpage, logo, tên thương hiệu, hotline,... của tiệm. Tìm hiểu ý tưởng vay vốn nhanh tại: https://www.linkedin.com/company/vay...haplaisuatthap

  Chi phí tiếp theo là Card Visit, bảng giá, tầm 5 hộp, mỗi hộp 50 nghìn, tổng là 250 nghìn, bảng giá thiết kế, in và quyển menu giá tầm 500 nghìn. Tủ đựng đồ Nail,sẽ cần đến 5-6 triệu, nếu đóng trực tiếp kệ gỗ hoặc kệ kính lên tường dạng so le, ziz zax, công lắp chắc tầm 1 triệu. Các loại sơn, máy móc, có thể là 15 đến 20 triệu tiền sơn gel, máy sấy, máy hơ gel chỉ cần dùng loại 500 nghìn đến 1,2 triệu để tiết kiệm chi phí. Có thể dùng các chi phí gói gọn trong 15 đến 20 triệu.  Vay vốn ngân hàng kinh doanh hiệu quả

  Ghế ngồi làm Nail tầm 1,8 triệu một chiếc, tùy không gian đóng từ 3-4 chiếc. Có thể dùng ghế dài, 3 ghế bên dưới kèm bồn và bục kê cũng đã tốn 15 triệu, 4 ghế kèm đôn này tầm 8 triệu, bục dưới tầm 1,8 triệu. Bàn làm Nail có thể dùng loại 1,5 triệu một bàn, còn loại 1 ngăn không cần kéo ra kéo vào chỉ tầm 800k một chiếc cả mặt kính. Ghế ngồi cho khách chờ tầm 250 nghìn đến 700 nghìn một chiếc, cần khoảng 6 cái. Tủ quầy giá tầm 1,5 triệu đến 2 triệu 1 tủ quầy. Nhân sự, chi phí từ 3 triệu đến 5 triệu sau đó tăng dần lương khi ổn định.

  Sản phẩm vay vốn ngân hàng nào phù hợp để mở tiệm làm móng?

  Để vay kinh doanh, ngân hàng đáp ứng nhu cầu linh hoạt phù hợp cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Cho vay sản xuất kinh doanh lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm là bất động sản. Có thể vay ngắn hạn trong 12 tháng hoặc trung hạn từ 12 tháng đến 60 tháng. Có thể vay trả góp, vay từng lần hoặc vay theo hạn mức tín dụng nếu vay ngắn hạn. Còn vay trung hạn sẽ cho vay trả góp, lãi tính theo dư nợ giảm dần. Cần có hộ khẩu hoặc KT3, có nguồn thu nhập ổn định và đủ khả năng trả nợ cho khoản vay.

  Khách hàng cần hoạt động kinh doanh 12 tháng trở lên trong lĩnh vực kinh doanh hiện tại. Nếu cần vốn để kinh doanh mới, có thể lựa chọn Vay tien tieu dung, vay theo bảo hiểm, vay theo cà vẹt cho kinh doanh hiệu quả. Vay thế chấp hay tín chấp đều có những sản phẩm vay ưu đãi nhất. Các sản phẩm vay đa dạng, hình thức vay linh hoạt, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng những chia sẽ trên có thể hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công với những ý tưởng trên.
  Last edited by BrentM.Adams36; 11-19-2018, 04:03 AM.
Working...
X