Announcement

Collapse
No announcement yet.

Accès au table

Collapse
X
 
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Accès au table

  Hướng Dẫn Tạo Nội Dung Chất Lượng Thu Hút Người Tiêu Dùng Truy Cập Website  Chiến lược SEO là một chiến lược lâu dài, và sự lâu dài này sẽ thể hiện ở chỗ bạn phải luôn cập nhật cũng như tạo ra những nội dung mới cho Website. Khi có những nội dung với chủ đề sáng tạo, mới mẻ bạn có thể thu hút được người tiêu dùng. Nhưng để tạo một nội dung mới mẻ lại không phải việc dễ, KingWorld - Đào tạo SEO chuyên sâu, đỉnh cao Google cho dự án Global chia sẻ cùng bạn vài kinh nghiệm xoay quanh chọn những chủ đề hấp dẫn theo xu hướng hot để xây dựng bài viết.

  Xây dựng nội dung SEO chất lượng

  Đầu tiên bạn cần nắm rõ rằng những chủ đề mới, có sức thu hút và xu hướng hot là những chủ đề nằm ở thứ hạng cao trên các bảng kết quả của công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Đây chính là nơi mà bạn có thể lựa chọn được những chủ đề thu hút dư luận rất lớn, nhưng để xây dựng các bài viết từ những chủ đề này bạn phải lưu ý trong việc lựa chọn những nguồn cấp tin đáng tin và có uy tín cao cũng như có sự cập nhật liên tục.

  Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện việc xây dựng các chủ đề thích hợp bằng những cách sau:

  - Tìm những bài viết hoặc những video có lượt view, có thông tin tốt, xem và tham khảo rút ra những kinh nghiệm, chọn ra những chủ đề người tiêu dùng quan tâm.

  - Nhờ sự hỗ trợ của những công cụ hỗ trợ phân tích yếu tố SEO như Google Trends để chọn ra những chủ đề có độ nóng trên cộng đồng. Đào tạo SEO KingWorld sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ này hiệu quả nhất.

  Sử dụng Google trends hiệu quả

  - Các bài viết mà bạn xây dựng, thay vì chỉ nói suông hãy cố gắng xây dựng những lời khuyên thực tế nhất, giúp người tiêu dùng đọc vào và nhận ra thông tin họ thật sự cần. Nếu họ cần thông tin để khắc phục điều gì đó, thông tin mà họ cần nên là kinh nghiệm, phương pháp hay cách khắc phục tốt nhất cho người tiêu dùng.

  - Một cách khác giúp bạn tạo được các bài viết hiệu quả là tạo ra những nội dung mang đậm nét con người của chính bạn hay còn gọi là dấu ấn cá nhân. Điều này có nghĩa bạn hãy lồng ghép vào bài viết những gì là của bản thân bạn, đừng để bài viết chỉ chứa những thông tin câu chữ khô khan sẽ rất khó đi vào lòng của người tiêu dùng.

  Dao tao SEO uy tin tai TPHCM KingWorld đã chỉ ra vài kinh nghiệm cho việc xây dựng chủ đề nội dung cho bài viết chất lượng hơn. Bạn có thể học thêm nhiều thông tin kiến thức SEO chuyên nghiệp khác bằng một khóa học SEO tại Trung Tâm KingWorld. Đây sẽ là nơi mà bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ nhất về mặt kĩ thuật và quy trình đảm bảo cho bạn làm SEO đạt hiệu quả chất lượng cao nhất.
  Last edited by AkinaRose90; 09-28-2018, 08:29 AM.

 • #2
  Hey AkinaRose90! Thanks for reaching out! Please write a message to [email protected]! Thanks a lot!

  Comment

  Working...
  X
  😀
  🥰
  🤢
  😎
  😡
  👍
  👎