Announcement

Collapse
No announcement yet.

No Online?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • No Online?

  Lý Do Nào Phải Nghiên Cứu Từ Khóa Khi Làm SEO

  Nghiên cứu từ khóa đóng vai trò quan trọng cho quá trình làm SEO. Việc chọn lựa được từ khóa phù hợp đã quyết định đến 50% sự thành công cho chiến dịch SEO rồi. Do đó hôm nay Dao tao SEO co ban cho nguoi moi bat dau tro thanh chuyen gia sẽ bật mí những lý do cần phải nghiên cứu từ khóa khi làm SEO đẻ bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của từ khóa đối với chiến dịch SEO nhé.

  1.Nghiên cứu từ khóa giúp chọn được bộ từ khóa phù hợp

  Trong lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của bạn có hàng trăm, hàng vạn từ khóa khác nhau. Tuy nhiên không phải từ khóa nào cũng phù hợp với với chiến dịch SEO của bạn. Vì thế Đào tạo SEO muốn chỉ cho các bạn biết tầm quan trọng của nghiên cứu từ khóa là giúp bạn chọn được bộ từ khóa SEO phù hợp về độ khó, số lượng tìm kiếm….  Vì sao phải nghiên cứu từ khóa

  2.Nghiên cứu từ khóa giúp bạn biết hướng xây dựng nội dung SEO

  Chỉ khi bạn có từ khóa thì bạn mới biết hướng để xây dựng nội dung. Bởi hiện nay và trong tương lai nội dung vẫn sẽ là yếu tố quan trọng trong xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Đào tạo SEO uy tín tin chắc rằng khi bạn đã có một bộ từ khóa cụ thể và xác đinh đâu là từ khóa chính, đâu là từ khóa phụ thì việc xây dựng nội dung SEO sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời bạn cũng xác định được độ dài nội dung tương ứng với từ khóa sao cho hợp lý nhất.

  3.Nghiên cứu từ khóa giúp bạn hiểu thêm về khách hàng

  Nghiên cứu từ khóa giúp bạn hiểu được phần nào nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Ngoài ra cũng biết được đâu là từ khóa mà khách hàng quan tâm. Từ đó sẽ xây dựng những nội dung hữu ích cho người dùng, đúng tâm lý nhu cầu của người dùng.  Nghiên cứu từ khóa giúp bạn biết hướng xây dựng nội dung SEO

  Mặt khác Đào tạo SEO cũng mong rằng từ việc hiểu về khách hàng này các bạn sẽ hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tiến tới gia tăng thúc đẩy doanh số bán hàng.

  4.Nghiên cứu từ khóa giúp bạn hiểu về đối thủ hơn

  Một trong những lợi ích của nghiên cứu từ khóa mà Đào tạo SEO muốn chỉ ra cho các bạn chính là giúp chúng ta hiểu hơn về đối thủ? Biết được đối thủ đang SEO từ khóa nào? Phân khúc khách hàng quan tâm đến từ khóa mà đối thủ đang SEO ra sao? Từ đó bạn hãy xác định xem liệu với từ khóa đó mình có SEO thành công hay không? Nếu không thể vượt qua đối thủ với từ khóa đó thì bạn nên tìm một từ khóa khác.

  Đào tạo SEO KingWorld vừa chia sẻ với các bạn lý do phải nghiên cứu từ khóa. Hi vọng bài viết hữu ích cho các bạn và luôn nhắc nhở các bạn hãy nghiên cứu từ khóa trước khi bắt tay vào làm các bước SEO khác.
  Last edited by Alexandermalie89; 10-02-2018, 02:12 PM.
Working...
X