Announcement

Collapse
No announcement yet.

Superscore Calculation is using my Friends high score rather than mine

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Superscore Calculation is using my Friends high score rather than mine

  Các Kinh Nghiệm Mua Hàng Tiki – Mua Sắm Nhanh & Tiết Kiệm Hơn (Phần 2)

  Nếu bạn biết nhiều kinh nghiệm mua sắm online trên Tiki thì bạn sẽ thấy việc mua hàng của mình sẽ trở nên thú vị và thuận lợi hơn bao giờ hết. Chính vì thế, quý khách hàng nào vẫn chưa “bỏ túi” được một kinh nghiệm mua sắm trên Tiki nào thì hãy “học lỏm” một số kinh nghiệm sau nhé. Chắc chắn các kinh nghiệm này sẽ giúp được bạn nhiều thứ đấy.


  ma-giam-gia https://flipboard.com/@tietkiem365

  Các kinh nghiệm mua sắm nhanh gọn, tiết kiệm trên Tiki mà bạn nên biết

  Xem kỹ các thông tin chi tiết về sản phẩm trên Tiki

  Dù bạn mua sản phẩm ở bất kì trang bán hàng nào thì việc xem thông tin sản phẩm và việc mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì, đọc thông tin, bạn sẽ biết được sản phẩm đó có xuất xứ từ đâu, thành phần, công dụng, lắp đặt ra sao…Từ đó, bạn sẽ biết được liệu sản phẩm mà bạn đang định mua ấy có phải là sản phẩm bạn đang tìm và phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

  Một mục mà bạn cần phải lưu ý rõ trên thông tin sản phẩm đó là xem thời hạn bảo hành. Nếu bạn lờ qua bước này thì rắc rối về sau là do bạn hết đấy nhé.  ma-giam-gia https://band.us/@sandealmagiamgia


  Nên mua hàng trên Tiki vào các đợt khuyến mãi

  Để thu hút người tiêu dùng mua hàng trên Tiki ngày càng nhiều, vì thế, Tiki luôn triển khai các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như khuyến mãi mỗi ngày hay khuyến mãi vào các dịp đặc biệt như lễ tết, 8/3, 20/11…Và dù là khuyến mãi cho dịp gì thì đây cũng là cơ hội để quý khách có thể mua hàng với giá siêu rẻ.

  Tuy nhiên, một lưu ý cho các bạn khi mua hàng trong dịp này là hãy để ý xem đâu là giảm giá thật và đâu là ảo mà nhà bán hàng đưa ra nhằm chiêu dụ người mua nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý thêm việc mình có cần sử dụng sản phẩm mình muốn mua hay không để để tránh việc mua hàng giá rẻ mà không dùng đến cũng như không.

  ma-giam-gia https://stampsy.com/user/157261
  Last edited by Kuntujin; 09-11-2019, 01:34 AM.
Working...
X